Tư vấn giáo dục

Những bài viết, kiến thức về giáo dục. Những câu hỏi thường gặp, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phương pháp giáo dục! Sách tham khảo về chương trình giáo dục!

Dạy trẻ biết đọc sớm

Nếu bạn tin rằng giáo dục từ sớm là vô cùng quan trọng, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn cho rằng trẻ nhỏ cứ ăn được ngủ được là tốt rồi, đã biết gì mà học, bạn càng nên đọc cuốn sách này.

Dạy trẻ biết đọc sớm đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo. Cuốn sách giải thích cách bắt đầu và mở rộng chương trình học đọc, cách tạo ra và sắp xếp các “nguyên liệu” cần thiết và cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học đọc của trẻ.

Dạy trẻ thông minh sớm

Dạy trẻ thông minh sớm mang đến cho các bậc phụ huynh toàn bộ những thông tin cần thiết để phát huy cao độ tiềm năng của con mình. Cuốn sách với những kiến giải khúc chiết, dễ hiểu về quá trình phát triển của não bộ và thể chất ở trẻ, các bản mô tả quá trình phát triển của bé theo từng giai đoạn để cha mẹ có thể tự kiểm tra và theo dõi sự phát triển của con mình, kèm theo đó là các bài tập được hướng dẫn cụ thể, hình minh họa với các chú thích rõ ràng.